ข่าวกิจกรรม!! คณะพุทธศาสตร์ จัดโครงการเสริมหลักสูตรแนะแนวการศึกษาและปัจฉิมนิเทศนิสิตชั้นปีที่ 3 -4 ทั้งภาคภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ปีการศึกษา 2566

เมื่อวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 12.30 น. พระเดชพระคุณ พระเมธีวรญาณ, ผศ.ดร. คณบดีคณะพุทธศาสตร์ เปิดโครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตร ปัจฉิมนิเทศและแนะแนวการปฏิบัติศาสนากิจ นิสิตชั้นปีที่ 4 ทั้งภาคภาษาไทยและภาคภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาตรี พร้อมทั้ง พระครูสิริรัตนบัณฑิต , ผศ.ดร. รองคณบดีฝ่ายวิชาการ, รศ.ดร.ณัทธีร์ ศรีดี รองคณบดีฝ่ายบริหาร บรรยายภาษาอังกฤษแก่นิสิตต่างประเทศ พร้อมทั้งผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิตชั้นปีที่ 4 โดยให้ความรู้แนะนำชั้นปีที่ 4 ในการปฏิบัติศาสนกิจสำหรับบรรพชิตทั้งการดำเนินชีวิตหลังจบสำหรับนิสิตคฤหัสถ์และนิสิตต่างประเทศ ณ ห้องประชุมคณะพุทธศาสตร์ อาคารเรียนรวม โซนดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย