ขอเชิญร่วมกิจกรรมประเพณีวันสงกรานต์ คณะพุทธศาสตร์ ประจำปี 2567

คณะพุทธศาสตร์ จัดงานสืบสานประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๗ ณ สำนักงานคณบดีคณะพุทธศาสตร์ อาคารเรียนรวม ชั้น G โซน D มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ทั้งบรรพชิตและคฤหัสถ์ เข้าร่วมพิธี ในวันและเวลาดังกล่าว