ข่าวกิจกรรม!! ปริญญาโท สาขาวิชาพระไตรปิฎกศึกษา จัดทัศนศึกษาจัดโครงการทัศนศึกษานอกสถานที่ ปีงบประมาณ 2566

ข่าวคณะพุทธศาสตร์

เมื่อ วันศุกร์ที่ 1-3 กุมภาพันธ์ 2567 หลักสูตรพุทธศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาพระไตรปิฎกศึกษา ภาควิชาพระพุทธศาสนา คณะพุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

จัดโครงการทัศนศึกษานอกสถานที่ ประจำปีงบประมาณ 2567 นำโดย พระมหาอดิเดช สติวโร, ผศ.ดร.
ผู้อำนวยการหลักสูตร นำคณะคณาจารย์และนิสิตปริญญาโท เข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์

สถานที่ ที่สาม ณ วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

ภาพ – เนื้อหาข่าว โดย นางสาวกัญญ์วราพัชญ์ หอมชื่น