อาจารย์ประจำหลักสูตร

พระครูศรีสิทธิบัณฑิต, ดร.

สถานที่ทำงาน : ภาควิชาบาลีและสันสกฤต ชั้น M และ สำนักทะเบียนและประเมินผล

:

:

ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล

อาจารย์ประจำหลักสูตร

-พธ.บ. (การบริหารรัฐกิจ) ม.มจร.
   -พธ.ม. (ภาษาบาลี) ม.มจร.
   -พธ.ด. (พระพุทธศาสนา) ม.มจร.

-ผู้อำนวยการส่วนทะเบียนนิสิต